VIỆN KHOA HỌC CÔNG NGHỆ
VÀ PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP

Institute for Science, Technology and Business Development

Đồng hành - Phát triển

Cafe cùng chuyên gia - Coffee Talk: Sân chơi tri thức, quảng bá thương hiệu doanh nghiệp

Cập nhật 19:37 08/04/2024

Trong bối cảnh nền kinh tế ngày càng phát triển, việc nắm bắt và áp dụng các kiến thức mới nhất về quản trị phát triển doanh nghiệp là điều vô cùng quan trọng. Nhận thức được điều này, Hội đồng đào tạo và phát triển nhân lực Viện khoa học công nghệ và phát triển doanh nghiệp phối hợp cùng Hội Đồng Doanh Nhân Tiên Phong Việt Nam tổ chức chương trình "Cafe Cùng Chuyên Gia - Coffee Talk".

cafe cung chuyen gia
Chương trình cafe cùng chuyên gia sẽ được tổ chức 1 tháng 2 lần

Mỗi buổi “talk” sẽ xoay quanh chủ đề cụ thể, từ văn hóa doanh nghiệp, quản trị tài chính, quản trị marketing, quản trị nhân sự đến ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong doanh nghiệp… Thông qua những buổi thảo luận sôi nổi và phản biện, các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sẻ chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức mới nhất và những chiến lược hiệu quả nhất để giúp doanh nghiệp phát triển bền vững trong môi trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt.

Diễn giả tham gia tọa đàm
Các diễn giả, chuyên gia tham gia tọa đàm xúc tiến thương mại doanh nghiệp

Không chỉ dừng lại ở việc trao đổi kiến thức, "Cafe Cùng Chuyên Gia - Coffee Talk" còn đặc biệt chú trọng vào việc thảo luận về hoạt động của các doanh nghiệp tiêu biểu, lựa chọn thương hiệu đồng hành để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ. Điều này giúp các doanh nhân, doanh nghiệp có cơ hội học hỏi từ những thành công và thậm chí từ những thất bại của các đối thủ cạnh tranh, từ đó rút ra những bài học quý báu cho sự phát triển của chính mình.

Buổi “talk” đầu tiên của chương trình sẽ diễn ra vào ngày 5/4 tại Thành phố Hồ Chí Minh, do hai chuyên gia là Nguyễn Văn Thức và Huỳnh Quang Nguyên, ủy viên Hội đồng đào tạo và phát triển nhân lực Viện ISTBD cùng bà Lê Ngọc Tú Quyên, giám đốc ăn 4 mùa Tâm Quyên, Trưởng ban kết nối VBC VN chia sẻ về 3 chủ đề lần lượt như: Ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) vào trong doanh nghiệp, nghệ thuật diễn thuyết cho doanh nhân, an toàn thực phẩm hứa hẹn sẽ là một khởi đầu tốt, giá trị với cộng đồng doanh nghiệp. Mục đích của chương trình không chỉ dừng lại ở việc cung cấp kiến thức mà còn là để quảng bá thương hiệu cho các doanh nghiệp tham gia, tạo điều kiện thuận lợi để họ tiếp cận và tạo dựng mối quan hệ mới.

"Cafe Cùng Chuyên Gia - Coffee Talk" không chỉ là một chương trình giao lưu mà còn là một phương tiện quan trọng để lan tỏa kiến thức, truyền cảm hứng và thúc đẩy sự phát triển của cộng đồng doanh nghiệp. Đây chắc chắn sẽ là điểm sáng trong hành trình chinh phục thị trường và xây dựng thương hiệu cho mỗi doanh nghiệp tham gia.

Nguyễn Sáng

Bài viết khác
Chuyên gia, Luật sư Trần Nhật Hoàng chia sẻ kiến thức pháp lý doanh nghiệp

Chuyên gia, Luật sư Trần Nhật Hoàng chia sẻ kiến thức pháp lý doanh nghiệp

'Gen Z là chìa khóa cạnh tranh trong nền kinh tế mới'

'Gen Z là chìa khóa cạnh tranh trong nền kinh tế mới'

"Cafe cùng chuyên gia - Coffee Talk": Kết nối và chia sẻ phát triển doanh nghiệp

Chuyên gia Đặng Tuấn Tiến: “Lãnh đạo tử tế, đơn giản từ việc Tuyển đúng người và Giao đúng việc”

Chuyên gia Đặng Tuấn Tiến: “Lãnh đạo tử tế, đơn giản từ việc Tuyển đúng người và Giao đúng việc”

AIA Việt Nam nâng chất lượng đội ngũ tư vấn với mô hình kinh doanh

AIA Việt Nam nâng chất lượng đội ngũ tư vấn với mô hình kinh doanh

Khơi nguồn tài chính, quản trị xanh cho doanh nghiệp

Khơi nguồn tài chính, quản trị xanh cho doanh nghiệp